เทปย่น ไอเทม Must Have ของคนทำธุรกิจ

สำหรับคนทำธุรกิจคงทราบกันดีว่าหัวใจสำคัญของการทำธุรกิจนั้นจะต้องประกอบไปด้วยความรู้ความเข้าใจในธุรกิจที่ทำ มีความสามารถในการบริหารงาน บริหารทรัพยากรทั้งด้านบุคคลและทรัพย์สินภายในบริษัทอย่างถูกต้อง ซึ่งหมายถึงการเฟ้นหาบุคลากรที่เหมาะสมกับตำแหน่งงานที่มอบหมาย และเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ได้อย่างเหมาะสมกับเนื้องานหรือการผลิตชิ้นงานต่าง ๆ เพราะบุคลากรทุกคน วัสดุอุปกรณ์ทุกชิ้นของบริษัทนั้นล้วนเป็นฟันเฟืองที่ทำให้ธุรกิจสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

หากเรามาขยายความต่อว่าการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับงานต่าง ๆ นั้นสำคัญอย่างไร เพราะของบางอย่างนั้นดูเป็นเพียงองค์ประกอบส่วนเล็ก ๆ ที่เราอาจมองว่าไม่จำเป็นจะต้องเลือกใช้อะไรที่เฉพาะเจาะจงก็ได้ เลือกของที่สามารถใช้ทดแทนกันก็ได้ แต่รู้หรือไม่ว่าจริง ๆ แล้วการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับงานนั้น ๆ จะสามารถช่วยเพิ่มคุณภาพของงาน เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน ช่วยย่นระยะเวลาในงานทำงาน และลดโอกาสในการสูญเสียรายได้โดยไม่จำเป็น ซึ่งก็เป็นแนวคิดเดียวกับการเลือกบุคลากรที่เหมาะสมกับตำแหน่งงานนั่นเอง

และหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญที่ถูกนำไปใช้งานกันในหลาย ๆ ธุรกิจนั่นก็คือเทปกาวในกลุ่มของ “เทปย่น” เนื่องจากเทปย่นเป็นเทปกาวที่มีความเอนกประสงค์ในด้านการใช้งาน และยังมีคุณสมบัติต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในด้านความแข็งแรงคงทน ความสะดวกในการใช้งาน หรือคุณสมบัติด้านอื่น ๆ ที่สอดรับความต้องการในหลายธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น

  • งาน Painting พ่นสี ทาสี เช่น ธุรกิจประดับยนต์
  • งาน Packing ทั่วไป เช่น ธุรกิจสินค้าอุตสาหกรรม ธุรกิจค้าขายออนไลน์ที่ต้องมีการแพ็คบรรุจภัณฑ์
  • งาน Marking สำหรับวางตำแหน่ง เช่น ธุรกิจก่อสร้างหรือซ่อมบำรุง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการแสดงหรืออีเว้นท์
  • งานเอนกประสงค์อื่น ๆ เช่น งานสำนักงานทั่วไป งานเฟอร์นิเจอร์ งานตกแต่งต่าง ๆ อย่างงานศิลปะ งานติดกรอบรูป หรืองานตกแต่งอาคาร

จากการยกตัวอย่างเราจะเห็นได้ว่า เทปย่น ถูกนำไปใช้ในธุรกิจหลายประเภท ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกันระหว่างแต่ละธุรกิจแล้วก็ดูไม่ได้เป็นธุรกิจที่ใกล้เคียงกันเท่าไร แต่เหตุใดเทปย่นจึงเป็นที่ต้องการในหลายธุรกิจ เราจะพาไปดู เทปย่นของหลุยส์เทป ว่ามีแบบใดบ้าง คุณสมบัติเป็นอย่างไรและเหมาะกับธุรกิจประเภทไหน ซึ่งจะทำให้เราได้คำตอบว่า ทำไมเทปย่นจึงเป็นไอเทม Must Have ของคนทำธุรกิจ ที่ #หลุยส์เทปอยากแนะนำ

ผลิตภัณฑ์เทปย่นของหลุยส์เทป

  • เทปกาววาชิ: เทปกาวผลิตจากกระดาษเรียบ Japanese Rice Paper สามารถตีโค้งได้สวยงาม ลอกออกง่ายไม่ทิ้งคราบกาว ไม่ทำลายพื้นผิว ทนอุณหภูมิได้สูงสุด 120 °C ใน 1 ชั่วโมง เหมาะสำหรับธุรกิจประดับยนต์ เช่น พ่นสีรถยนต์ หรือลอกเลขตัวถังรถ และธุรกิจเกี่ยวกับศิลปะ เช่น งานวาดรูปสีน้ำ งานลอกลาย
  • เทปหนังไก่: หรือที่เรียกอีกชื่อว่า เทปกาวย่น ตัวเทปกาวผลิตจากกระดาษ CREPE เคลือบกาวยางธรรมชาติ ทนอุณหภูมิได้สูงสุด 120 °C ใน 1 ชั่วโมง เนื้อกระดาษหนา แข็งแรง ฉีกขาดได้ด้วยมือ ไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออก เหมาะสำหรับธุรกิจโรงงานอุตสาหกรรม ธุรกิจประดับยนต์ เช่น งานทาสีหรือป้องกันผิวชั่วคราว งานบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการความสวยงาม แข็งแรง รวมไปถึงงานด้านเอกสารในสำนักงาน งานเฟอร์นิเจอร์ งานศิลปะ เช่น งานเขียนแบบหรือลอกลาย
  • เทปย่นพ่นสี: เทปกาวผลิตจากกระดาษ CREPE เคลือบกาวยางธรรมชาติสูตรพิเศษ ขนาดเล็กกระทัดรัดใช้งานสะดวก ทนอุณหภูมิได้สูงสุด 120 °C ใน 1 ชั่วโมง กาวเหนียว ติดแน่น ไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออก ฉีกขาดง่ายด้วยมือ เหมาะสำหรับธุรกิจประดับยนต์ เช่น อบสี พ่นสีในอู่ซ่อมรถยนต์ ธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ งานตกแต่งอาคาร
  • เทปย่นพิมพ์ลายจ่าหน้าซอง: เทปกาวย่นที่มีการพิมพ์ลาย To From Label พิมพ์ลายเด่นชัด 1 ม้วน มี 3 ลาย รวม 180 ดวง ใช้แทนสติกเกอร์ได้ สามารถเขียนทับบนเทปได้ทั้งดินสอและปากกาทั่วไป เนื้อเทปกาวผลิตจากกระดาษ CREPE เคลือบกาวยางธรรมชาติ เหนียว ติดแน่น ไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออก ฉีกขาดง่ายด้วยมือ เหมาะสำหรับใช้ในงานสำนักงานที่ต้องการใช้ติดบนซองจดหมาย ซองเอกสารหรือบรรจุภัณฑ์ทั่วไปเพื่อจ่าหน้าถึงผู้รับ
  • เทปติดกรอบรูป: เนื้อเทปกาวผลิตจากกระดาษ CREPE สีน้ำตาล มีความบางแต่ทนต่ออุณหภูมิสูงสุด 120 °C ใน 1 ชั่วโมง ไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออก เหมาะสำหรับงานติดกรอบรูป จากสีของเทปกาวที่มีความกลมกลืนไปกับด้านหลังกรอบรูป โดยลักษณะการใช้งานจะเป็นการใช้เทปกาวยึดด้านหลังกรอบรูป
  • เทปย่นทนความร้อนสูง: เทปกาวผลิตจากกระดาษ CREPE เคลือบกาวยางธรรมชาติสูตรพิเศษ ทนอุณหภูมิสูงถึง 150 °C ใน 1 ชั่วโมง กาวเหนียว ติดแน่น ไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออก เหมาะสำหรับธุรกิจประดับยนต์ที่ต้องมีการอบสีที่อุณหภูมิสูง งานป้องกันชิ้นงานชั่วคราวในช่วงที่ต้องผ่านความร้อนสูง

คลิ๊กดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

ช้อปออนไลน์ได้ที่
Lazada : http://bit.ly/3XCA3bY
Shopee : http://bit.ly/3Ey7fZc

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เทปกาว LOUIS TAPE