ครบรอบ 50 ปี หลุยส์เทป “Time for Prime เส้นทางสู่ความเป็นที่สุด”

เข้าสู่ปีที่ 50 แล้ว ที่เรามุ่งมั่นผลิตเทปกาวที่มีคุณภาพให้กับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องและไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองทุกการใช้งาน ให้ทุกเรื่องเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นการนำเทปกาวมาใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันหรือใช้สำหรับการแพ็คสินค้าในงานอุตสาหกรรมต่างๆ

“หลุยส์เทป” ชื่อนี้ หลายคนคงเคยได้ยินกันมาอย่างยาวนาน แต่วันนี้เราอยากให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับเรามากขึ้นกว่าเดิม จึงอยากแชร์กับทุกคนว่าตลอดการเดินทางทุกย่างก้าวกว่า 50 ปี มาจนถึงวันนี้เราเป็นอย่างไร

Time for Prime 50 ปี เส้นทางสู่ความเป็นที่สุด

  • ก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2516 และเป็นผู้ผลิตที่ได้รับการส่งเสริมการลงทุนจากคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน
  • ผู้ผลิตกระดาษเทปกาวย่นและเทป OPP กาวยางที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นผู้ผลิตเทปใสที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก
  • การใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยจากยุโรปในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต ด้วยการนำเครื่องจักรอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพสูงมาใช้งาน ทำให้สามารถผลิตเทปกาวที่มีคุณภาพและมีกำลังการผลิตสูงถึง 1.5 ล้านตารางเมตรต่อวัน
  • มีคลังสินค้าขนาดใหญ่ 13,000 ตารางเมตร จึงสามารถรองรับการส่งออกได้มากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก
  • การพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องด้วยการคิดค้นสูตรกาวที่หลากหลายเพื่อให้สินค้าสามารถตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ความใส่ใจในคุณภาพการผลิตด้วยการตรวจสอบอย่างเข้มงวดทุกขั้นตอน จึงได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ISO9001 RoHS และ Made in Thailand
  • การให้ความสำคัญในด้านของสิ่งแวดล้อมด้วยการติดตั้งระบบ Solvent Recovery ที่ช่วยดักไอสารละลาย กักเก็บและกลั่นให้เพื่อนำกลับมาใช้ซ้ำโดยไม่ปล่อยออกสู่ภายนอก จึงไม่ก่อให้เกิดมลพิษทางอากาศ

จากความมุ่งมั่นตลอดเส้นทางกว่า 50 ปีที่ผ่านมา ทำให้เราก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในผู้นำด้านอุตสาหกรรมผลิตเทปกาวในประเทศไทย และเรายังคงมีความตั้งใจที่จะมุ่งพัฒนาคุณภาพให้เป็นหนึ่ง สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าไปพร้อมกับช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำในธุรกิจเทปกาวระดับโลกอย่างมั่นคง

#50thLouistapes  #TimeforPrime2023

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เทปกาว LOUIS TAPE