แพ็คสินค้าแบบไหน ก็มั่นใจขั้นสุด ด้วยเทปกาว OPP ชนิดกาวยางธรรมชาติ

ทุกวันนี้ การซื้อขายสินค้าออนไลน์เป็นพฤติกรรมที่ทุกคนทำกันจนเป็นเรื่องปกติ จากความสะดวกทั้งในแง่ของการสั่งและการจัดส่ง ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบบใด ชิ้นเล็กหรือใหญ่ก็สามารถจัดส่งพัสดุได้แทบทั้งสิ้น ทำให้ในปัจจุบันมีธุรกิจหรือสินค้าใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่ในขณะเดียวกัน ในส่วนของสินค้าที่มีความเฉพาะ เช่น สินค้าที่ต้องมีการควบคุมอุณหภูมิอย่างอาหารแช่แข็ง อาหารทะเล ซึ่งค่อนข้างมีความเปราะบาง ทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลาย ๆ คนอาจเกิดความกังวลว่าบรรจุภัณฑ์ที่แพ็คไปนั้นจะแข็งแรงพอที่จะช่วยให้สินค้าสามารถถึงมือลูกค้าในสภาพที่สมบูรณ์ได้หรือไม่ ดังนั้น การเลือกบรรจุภัณฑ์และอุปกรณ์สำหรับแพ็ค เช่น เทปกาว ที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับสินค้าจึงเป็นสิ่งที่พ่อค้าแม่ออนไลน์ควรให้ความสำคัญ เพราะหากสินค้าเกิดความเสียหายขึ้นมา นอกจากจะเสียทั้งเงินและทรัพย์สินแล้ว ยังอาจทำให้ลูกค้าสูญเสียความเชื่อมั่นในแบรนด์ได้ด้วย

การแพ็คสินค้าที่มีความเฉพาะอย่างสินค้าแช่แข็ง สินค้าแช่เย็น สิ่งสำคัญที่ควรคำนึงคือการเลือกบรรจุภัณฑ์ที่มีความแข็งแรงทนทานมากพอที่จะสามารถกักเก็บสินค้าที่มีความเย็นได้โดยไม่เกิดการรั่วไหลหรือเสียหายของสินค้าภายใน ซึ่งอุปกรณ์สำคัญที่มาคู่กันกับบรรจุภัณฑ์คือ “เทปกาว” ที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมกับการปิดบรรจุภัณฑ์สินค้าประเภทนี้โดยเฉพาะ โดยจะต้องประกอบไปด้วย ความคงทนต่ออุณหภูมิ ความชื้น มีความเหนียวและแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้ดี ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้ไม่ได้มีอยู่ในเทปกาวทุกประเภท แต่จะต้องเป็นเทปกาวชนิดพิเศษ เช่น ชนิดกาวยาง นี่จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมการเลือกอุปกรณ์ให้เหมาะสมกับการใช้งานจึงเป็นสิ่งสำคัญ

#หลุยส์เทปอยากแนะนำ เทปกาว OPP ชนิดกาวยางธรรมชาติ เทปกาวที่เหมาะกับงานบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการเทปกาวที่มีคุณภาพสูง มีความเหนียวเป็นพิเศษ เช่น การติดบนพื้นผิวที่ไม่เรียบ การปิดบรรจุภัณฑ์ที่มีน้ำหนักมาก มีความชื้นสูงหรืออุณหภูมิตํ่า เช่น อาหารแช่เย็น อาหารแช่แข็ง อาหารทะเล แต่มากไปกว่านั้น เทปกาว OPP ชนิดกาวยางธรรมชาติยังสามารถนำไปใช้กับงานปิดบรรจุภัณฑ์หรือหีบห่อทั่ว ๆ ไปได้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น กล่องลูกฟูก กล่องพลาสติก หรือกล่องกระดาษรีไซเคิล เนื่องจากเทปกาว OPP ชนิดกาวยางธรรมชาติของหลุยส์เทป จะมีขนาดหน้ากว้าง ความหนาและความยาวให้เลือกหลายระดับ ทำให้สามารถนำไปใช้กับงานได้หลายประเภท ทั้งงานในออฟฟิศสำนักงาน งานแพ็คสินค้าทั่วไป เช่น ขายสินค้าออนไลน์ ไปจนถึงงานที่ต้องใช้เทปกาวจำนวนมากอย่างงานระดับโรงงานอุตสาหกรรมหรือกิจการขนาดใหญ่ที่ต้องมีการแพ็คสินค้าปริมาณมาก

เทปกาว OPP ชนิดกาวยางธรรมชาติของหลุยส์เทป

  • ผลิตจากฟิล์ม Oriented Polypropylene (OPP)
  • รับแรงดึงได้ดี ไม่สามารถฉีกขาดได้ด้วยมือ
  • เทปเคลือบด้วยกาวยางธรรมชาติ
  • มีความเหนียวสูง แข็งแรงกว่ากาวน้ำสังเคราะห์ถึง 5 เท่า
  • ปิดบรรจุภัณฑ์ได้แน่นหนา ทนทาน ไม่เด้งออก
  • ทนต่อความชื้นอุณหภูมิสูงหรือตํ่าได้ดีและแข็งแรง
  • สามารถใช้ในอุณหภูมิต่ำกว่า 0 °C ได้
  • มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีใส สีโกโก้ และสีน้ำตาล
  • มีความยาวให้เลือกตั้งแต่ 45, 50, 100, 1,000 หลา

คลิ๊กดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

ช้อปออนไลน์ได้ที่
Lazada : http://bit.ly/3XCA3bY
Shopee : http://bit.ly/3Ey7fZc

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เทปกาว LOUIS TAPE