มัดรวม! เทปกาว 7 ประเภท เหมาะสำหรับใช้ในงานออฟฟิศ

ของใช้ที่อยู่คู่กับชาวออฟฟิศในการทำงานทุก ๆ วันจนสามารถเรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตการทำงานในออฟฟิศเลยก็ว่าได้ เพราะมองไปมุมไหนก็เจอ นั่นก็คือ “อุปกรณ์สำนักงาน” สิ่งที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในการทำงานโดยเฉพาะงานด้านเอกสารซึ่งช่วยขับเคลื่อนการทำงานให้เป็นไปอย่างราบรื่นและเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยหนึ่งในอุปกรณ์สำนักงานที่ใช้กันหลัก ๆ ก็คือ “เทปกาว” อุปกรณ์ที่ช่วยในเรื่องของการยึดเกาะวัสดุต่าง ๆ

เทปกาวที่ถูกนำมาใช้ในงานออฟฟิศนั้น ส่วนใหญ่จะถูกนำมาใช้ในงานเอกสารต่าง ๆ เช่น การใช้ปิดผนึกซองเอกสาร การซ่อมแซมเอกสาร การใช้ติดวัสดุสองด้านเข้าด้วยกัน เช่น กระดาษ ซองจดหมาย ป้ายชื่อ หรืองานเอนกประสงค์อื่น ๆ ซึ่งปัจจุบันก็เทปกาวก็มีการแบ่งย่อยออกมาอีกหลายประเภทเพื่อการใช้งานที่สอดรับกับแต่ละวัตถุประสงค์อย่างเฉพาะเจาะจง

สำหรับเทปกาวของหลุยส์เทป เราได้ออกแบบและจำหน่ายเทปกาวที่เหมาะกับการใช้ในสำนักงานเช่นกัน โดยมีอยู่ด้วยกันทั้งหมดถึง 7 ประเภท เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้งานจะสามารถนำเทปกาวไปใช้ในงานที่ต้องการได้ทุกรูปแบบอย่างมีประสิทธิภาพ โดยเราได้รวบรวมเทปกาวทั้ง 7 ประเภทมาแนะนำไว้ที่นี่แล้ว!

มัดรวม! เทปกาว 7 ประเภท เหมาะสำหรับใช้ในงานออฟฟิศ

  • เทปใส: เทปกาวเซลลูโลสสีเหลืองนวลใส ผลิตจากฟิล์มเซลลูโลสเคลือบกาวยางธรรมชาติ สามารถฉีกได้ด้วยมือ ทนทานต่อแรงดึงสูง กาวเหนียวติดแน่น เหมาะสำหรับงานเอกสารในสำนักงาน เช่น การปิดผนึกซองเอกสาร บรรจุภัณฑ์ หรืองานที่ต้องการความสวยงาม และความสะดวก รวดเร็วในการใช้งาน
  • เทปกาววาชิ: เนื้อเทปทำจากกระดาษ Washi Paper จากญี่ปุ่นที่มีความเรียบ สามารถตีโค้งได้สวยงาม ฉีกง่ายด้วยมือ ลอกออกง่าย ไม่ทิ้งคราบกาว ไม่ทำลายพื้นผิว เหมาะสำหรับงานติดปะชิ้นส่วนวัสดุต่าง ๆ เช่น งานติดกระดาษ ติดสันปกหนังสือ
  • เทปขุ่น: เทปกาวผลิตจากฟิล์ม BOPP ชนิดพิเศษ เนื้อเทปขุ่น มีความนุ่ม ไม่สะท้อนแสงจึงมีความกลมกลืนกับเนื้อกระดาษ เคลือบด้วยกาวอะคริลิค เทปกาวมีความเหนียว กาวไม่เยิ้ม แรงยึดเกาะดี สามารถเขียนบนเนื้อเทปได้ และฉีกง่ายด้วยมือ เหมาะสำหรับงานเอกสารที่ต้องการความประณีต เนื่องจากตัวเทปกาวจะมีความแนบเนียนไร้รอยเทปเมื่อนำไปถ่ายเอกสาร รวมถึงยังลอกออกง่ายจึงไม่ทำให้เอกสารเสียหาย อีกทั้งยังเหมาะกับงานซ่อมแซมเอกสาร หนังสือ ธนบัตร
  • เทปพิมพ์ลายจ่าหน้าซอง: เทปกาวย่นพิมพ์ลาย To From Label เด่นชัด สื่อความหมายชัดเจน ใช้งานสะดวก สามารถเขียนทับบนเทปได้ทั้งดินสอและปากกาทั่วไป เหมาะสำหรับติดบนซองจดหมาย ซองเอกสารหรือสิ่งของทั่วไปเพื่อจ่าหน้าถึงผู้รับ เนื้อเทปผลิตจากกระดาษ CREPE สีเหลืองนวล เคลือบกาวยางธรรมชาติ มีความหนา แข็งแรง เหนียว ติดแน่นกับทุกพื้นผิว แต่ฉีกง่ายด้วยมือและไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อลอกออก
  • เทปผ้า: เทปกาวแบบผ้าผลิตจากเส้นใยชนิดพิเศษ เคลือบด้วย Polyethylene กันน้ำ กันความชื้น แข็งแรง ทนทาน สามารถติดได้ทุกสภาพผิว มีให้เลือกกว่า 14 สี เหมาะสำหรับงานบรรจุภัณฑ์ที่ต้องรับน้ำหนักมาก เช่น ติดสันปกหนังสือ หรือการปิดกล่องที่ต้องการความแข็งแรงสูง
  • เทปกาวสองหน้าทิชชู่: เทปเยื่อกาวสองหน้าชนิดเยื่อกระดาษ หรือเรียกว่าเป็นเทปกาวสองหน้าแบบบาง ใช้งานสะดวก บาง เหนียว ฉีกขาดง่ายด้วยมือ ติดง่ายกับทุกพื้นผิววัสดุ มีทั้งแบบเคลือบกาวยางและกาวอะคริลิค เหมาะสำหรับใช้ในงานสำนักงาน การใช้ติดวัสดุสองด้านเข้าด้วยกัน เช่น กระดาษ ซองจดหมาย ป้ายชื่อ ถุงพลาสติก รวมถึงยังเหมาะกับการใช้ในงานซ่อมแซมเอกสารทั่วไป
  • เทป OPP สำหรับเครื่องเขียน: เนื้อเทปกาวผลิตจากฟิล์ม BOPP มีความแข็งแรงสูง ทนต่อแรงดึงและความชื้นได้ดี เหมาะสำหรับงานเอกสารในสำนักงานทั่วไป งานติดถุงพลาสติกหรือติดงานทั่วไป

คลิ๊กดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

ช้อปออนไลน์ได้ที่
Lazada : http://bit.ly/3XCA3bY
Shopee : http://bit.ly/3Ey7fZc

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เทปกาว LOUIS TAPE