เทปพิมพ์อักษรของพี่หลุยส์ มีเทปอะไรบ้าง

จากพฤติกรรมการซื้อสินค้าของผู้คนที่เปลี่ยนไป รวมถึงเทคโนโลยีที่มีการพัฒนามากขึ้น ทำให้จากเดิมที่คนจะต้องเข้าไปเลือกซื้อของที่หน้าร้านเท่านั้น ก็เปลี่ยนมาเป็นการสั่งซื้อของบนช่องทางออนไลน์แทน ไม่ว่าจะเป็นการซื้อผ่านแพลตฟอร์มหรือเว็บไซต์ต่าง ๆ ซึ่งเป็นช่องทางที่ทำให้ผู้ซื้อได้รับความสะดวกสบายมากกว่า คลิกสั่งซื้อเสร็จก็รอรับของมาส่งตรงถึงหน้าบ้านได้เลย ทำให้ในปัจจุบันผู้คนนิยมสั่งซื้อของทางออนไลน์กันมากขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจค้าขายออนไลน์มีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน

เมื่อมียอดการสั่งซื้อบนช่องทางออนไลน์มากขึ้น ความต้องการในเรื่องของอุปกรณ์การแพ็คสินค้าสำหรับการส่งพัสดุก็ยิ่งมีเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ซึ่ง “เทปกาว” ก็เป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำหรับการแพ็คสินค้าที่มีความสำคัญ และในแง่ของการใช้งาน “เทปกาว” สำหรับผู้ค้าขายบางรายไม่ได้ต้องการใช้เทปกาวเป็นเพียงอุปกรณ์สำหรับยึดเกาะวัสดุสิ่งของต่าง ๆ เท่านั้น แต่ยังต้องการให้สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในงานบางประเภทได้อย่างเฉพาะเจาะจง เช่น เทปพิมพ์อักษร ซึ่งเป็นเทปที่มีการระบุข้อความสำคัญต่าง ๆ บนเนื้อเทป

สำหรับเทปพิมพ์อักษรของหลุยส์เทป จะเป็นเทปกาวที่มีการพิมพ์ลายหรือโลโก้ต่าง ๆ บนเนื้อเทป ทั้งเทปโอพีพี เทปกระดาษกาวย่น เทปกาววาชิ และเทปกาวในตัว ส่วนการพิมพ์ลายหรืออักษรต่าง ๆ ที่หลุยส์เทปผลิตขึ้นนั้น เราคำนึงถึงความสำคัญของการนำไปใช้งานได้ตามวัตถุประสงค์ ทำให้เราได้คิดค้นเทปพิมพ์อักษรที่มีการระบุข้อความหลากหลายรูปแบบ เทปพิมพ์อักษรของพี่หลุยส์ มีเทปอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

  • เทปพิมพ์ ระวังแตก / ห้ามทับ ห้ามโยน / Fragile / Handle with Care : เหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการเพิ่มความปลอดภัยเป็นพิเศษ
  • เทปพิมพ์ Thank you / ขอบคุณ / For You : เหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการสื่อสารด้วยข้อความเข้าใจง่าย เพื่อแสดงความขอบคุณ
  • เทปพิมพ์ Pack with Love:  เหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการตกแต่งด้วยลวดลายการ์ตูน พร้อมข้อความสีสันสดใส
  • เทปพิมพ์ ซื้อ 1 แถม 1 / แถมฟรี: เหมาะสำหรับใช้ติดสินค้าเพื่อส่งเสริมการขาย ในร้านค้าทั่วไป
  • เทปพิมพ์ กรุณาถ่ายวิดีโอขณะเปิดกล่องพัสดุ: เหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการให้ผู้รับพัสดุถ่ายวิดีโอ ตอนเปิดกล่องพัสดุ
  • เทปพิมพ์ กล่องนี้มีเอกสาร: เหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการระบุว่ามีเอกสารอยู่ด้านใน
  • เทปพิมพ์ หากเทปกาวฉีกขาด กรุณาอย่ารับพัสดุ: เหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการเพิ่มความปลอดภัยใช้กับสินค้า

นอกจาก เทปพิมพ์อักษร ที่มีแล้ว พี่หลุยส์ยังมีบริการสั่งผลิตเทปพิมพ์โลโก้หรือตราสินค้าลงบนเทปได้ตามความต้องการ เหมาะสำหรับงานบรรจุภัณฑ์ทั่วไปที่ต้องการโปรโมทแบรนด์สินค้า เพิ่มมูลค่าสินค้า ป้องกันการโจรกรรม หรือสินค้าลอกเลียนแบบ ได้อีกด้วย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เทปกาว LOUIS TAPE