รวมไอเทมเทปพิมพ์ลาย ดีไซน์น่ารัก สร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ ทุกครั้งที่ใช้

เทปกาวที่ใช้ปิดกล่องส่วนใหญ่จะเป็นเทป OPP สีใส และสีน้ำตาล ไม่มีลวดลาย แต่เทปที่มีลายพิมพ์นั้นจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กลับตัวพัสดุได้ และยังเพิ่มความน่ารัก น่าดึงดูดมากขึ้นอีกด้วย

Louis Tape ได้มีสินค้าสำหรับเทปปิดกล่องที่มีลายพิมพ์ หรือที่เรียกว่า เทปพิมพ์ลาย ทั้งแบบที่มีแค่ตัวอักษร และแบบที่มีลายการ์ตูน ซึ่งเทปพิมพ์ลายมีประโยชน์มากขึ้น เนื่องจากตัวเทปจะมีการพิมพ์ข้อความลงไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น “Thank You” “ขอบคุณ” “ห้ามทับ ห้ามโยน” นอกจากจะสวยงามแล้วยังมีประโยชน์ในการสื่อสารอีกด้วย

แล้วจะดีกว่าไหม ถ้าเทปกาวที่ใช้ปิดกล่องนั้น มีลายน่ารักๆ น่าดึงดูด และยังเป็นประโยชน์ในการสื่อสาร โดยไม่จำเป็นต้องสั่งทำ หรือรอผลิต สามารถเลือกลายที่ชอบ ลายที่ใช่ และยังเพิ่มความประทับใจให้กับผู้รับได้อีกด้วย เทปปิดกล่องที่แนะนำ มีทั้งหมดดังนี้

เทปพิมพ์ลาย Thank you มีทั้งหมด 3 สี : พื้นสีน้ำตาล พิมพ์สีดำ, พื้นสีขาว พิมพ์สีส้ม และพื้นสีชมพู พิมพ์สีขาว

เทปพิมพ์ลาย ขอบคุณ มีทั้งหมด 3 สี : พื้นสีเขียว พิมพ์สีขาว, พื้นสีม่วง พิมพ์สีเหลือง และพื้นใส พิมพ์สีขาว

เทปพิมพ์ลาย ขอบคุณ มีทั้งหมด 3 สี : พื้นสีเขียว พิมพ์สีขาว, พื้นสีม่วง พิมพ์สีเหลือง และพื้นใส พิมพ์สีขาว

เทปพิมพ์ลาย Pack with Love มีทั้งหมด 3 สี : พื้นน้ำเงิน พิมพ์ขาว ส้ม, พื้นสีครีม พิมพ์แดง น้ำตาล และพื้นชมพู พิมพ์เขียว ครีม

เทปพิมพ์ลาย Smile มีทั้งหมด 3 สี : พื้นใส พิมพ์สีเขียว, พื้นใส พิมพ์สีชมพู และพื้นใส พิมพ์สีม่วง

นอกจากเทปปิดกล่องแล้ว ยังมีเทปวาชิอีกหนึ่งตัวที่น่ารักไม่แพ้กัน นั่นคือเทปวาชิพิมพ์ลาย ARTSTORY เป็นการ collab ระหว่าง Louis Fun กับ ARTSTORY By Autistic Thai เป็นการออกแบบลายเทปโดยน้องๆออทิสติก และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย สามารถนำมาตกแต่งของใช้ หรือสมุดให้มีเอกลักษณ์ และน่ารักมากยิ่งขึ้น

เทปวาชิ ARTSTORY มีทั้งหมด 3 ลาย : Green, Trees และ Love

สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
https://louistapes.com/product-category/printed-tape-th/

สนใจสั่งซื้อเทปพิมพ์ คลิกเลย!
Lazada
Shopee
Line@

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เทปกาว LOUIS TAPE