รักษ์โลก เลือกได้ เลือก Louis Green

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระแสรักษ์โลก ไม่ว่าจะยุคไหน ก็ยังมาแรงเสมอ ผู้คนหันมาใส่ใจและให้ความสนใจเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น จะเห็นได้ชัดจากการงดใช้ถุงพลาสติก การใช้บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งหลุยส์เทปเองก็เล็งเห็นปัญหา และตระหนักถึงเรื่องนี้ จึงได้มีการพัฒนาออกผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ภายใต้แบรนด์ Louis Green เพื่อช่วยส่งเสริมให้ผู้คนหันมาใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น หลุยส์เทปจึงอยากมาแนะนำเทปกาวรักษ์โลกให้หลายๆคนได้รู้จัก และร่วมรักษ์โลกไปด้วยกัน  จะมีเทปแบบไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

เทปใสย่อยสลายได้

เทปใสย่อยสลายได้

เทปใสย่อยสลายได้ จะเป็นเทปที่ทำจากฟิล์มเยื่อไม้เซลลูโลสเกรดพิเศษ ที่ได้รับการรับรองว่าสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติถึง 99% และใช้ระยะเวลาย่อยสลายได้เร็วกว่าเทปใสทั่วไป สามารถฉีกได้ด้วยมือเปล่า มีลักษณะเป็นสีเหลืองนวล เนื่องจากเคลือบกาวยางธรรมชาติ แกนเทป และกล่องบรรจุภัณฑ์ทำจากกระดาษ 100% เทปใสย่อยสลายได้จะมีอยู่ 2 ขนาด คือ แกนเล็ก และแกนใหญ่

Louis Green แกน 1 นิ้ว

Louis Green 3/4 นิ้ว x 20 ม. (แกน 1 นิ้ว)

เทปใสย่อยสลายได้แกนเล็ก จะเหมาะกับงานเอกสารในสำนักงาน ใช้ติดซองเอกสาร ห่อของขวัญ ปิดถุงหรือบรรจุภัณฑ์ งานที่ต้องการความสวยงาม ซึ่งเทปม้วนเล็กจะทำให้สะดวกต่อการใช้งาน

Louis Green เทปใสปิดกล่องย่อยสลายได้ พิมพ์ลาย “Biodegradable” 2 นิ้ว x 20 หลา (แกน 3 นิ้ว)

เทปใสปิดกล่องย่อยสลายได้ จะมีการพิมพพ์ลาย “Biodegradable” และ “Plant-Based Cellulose Tape” ลงไปบนเทป ทำให้เทปมีความโดดเด่น และเป็นการบอกอย่างชัดเจนว่าเป็นเทปที่ผลิตจากธรรมชาติและสามารถย่อยสลายได้ เหมาะกับการปิดกล่องบรรจุภัณฑ์ทั่วไป และบรรจุภัณฑ์ที่มีน้ำหนักมาก 

Louis Green แกน 3 นิ้ว

เทปกาวในตัวรักษ์โลก

เทปกาวในตัวรักษ์โลก

ทำจากกระดาษคราฟท์ แต่จะไม่เคลือบซิลิโคน เนื้อเทปจึงเป็นผิวด้าน ความพิเศษอีกอย่างคือสามารถเขียนทับลงบนเนื้อเทปได้ สามารถฉีกขาดได้ด้วยมือเปล่า ทำให้ใช้งานได้สะดวก เคลือบด้วยกาวยางธรรมชาติ มีความเหนียวสูง ยึดเกาะได้ดี มีความแข็งแรง และสามารถรับน้ำหนักได้มาก อีกทั้งยังทนต่ออุณหภูมิต่ำได้อีกด้วย  เทปกาวในตัวรักษ์โลกนี้จะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าเทปกาวปกติ แต่ยังคงความสะดวกในการใช้งาน ใช้งานง่ายเหมือนเดิม จะใช้ปิดกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องอาหารแช่แข็ง สินค้าส่งออก หรือบรรจุภัณฑ์ที่มีน้ำหนักมาก


นอกจากหลุยส์เทปจะใส่ใจในกรรมวิธีการผลิตแล้ว ยังช่วยสนับสนุนการรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อมโดยการออกผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมออกมา และจะดีกว่าไหมหากได้ใช้เทปกาวคุณภาพดีแล้วยังได้ช่วยเหลือโลกให้น่าอยู่มากขึ้น

หากสนใจสั่งซื้อเทปกาวคุณภาพดี และอยากร่วมสนับสนุนการรักษ์โลกไปด้วยกัน คลิกเลย!

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เทปกาว LOUIS TAPE